Thông báo thay đổi liên quan đến Thẻ Gift Card từ 01/03/2024

posted in: Chưa phân loại | 0

Từ 01/3/2024 Vietnam Airlines chính thức điều chỉnh một số nội dung liên quan đến Thẻ Gift Card như sau:

  • Giá công bố (mệnh giá thẻ):
Loại thẻGiá trước 01/3/2024Giá từ 01/3/2024
Nội địa3.700.0003.900.000
Nội địa chặng ngắn2.400.0002.500.000
Nâng hạng3.500.0003.900.000
  • Quyền lợi thẻ: bỏ quyền lợi thêm 10kg hành lý ký gửi.
  • Hạng đặt chỗ mới: hạng B
  • Cập nhật giai đoạn hạn chế đối với Thẻ nâng hạng:

Vietnam Airlines khuyến nghị khách hàng cảnh giác thẻ Gift Card giả

posted in: Chưa phân loại | 0

Mới đây, Vietnam Airlines phát hiện một số trường hợp làm giả thẻ Gift Card (Thẻ quà tặng) của Hãng để lừa đảo người tiêu dùng và trục lợi.

Các đối tượng mạo danh là nhân viên phòng vé, đại lý chính thức của Vietnam Airlines để tiếp cận khách hàng và bán thẻ Gift Card giả. Thẻ giả được thiết kế tương tự thẻ thật, khách hàng nhìn qua khó phân biệt.

Để đảm bảo không mua phải thẻ giả, khách hàng lưu ý mua thẻ Gift Card tại website VNAMall: vnamall.vietnamairlines.com hoặc các phòng vé chính thức của Vietnam Airlines. Khi nhận thẻ, khách cần kiểm tra lớp tráng bạc tại phần mã số bí mật của thẻ còn nguyên vẹn.

Quý khách có thể nhắn tin fanpage Vietnam Airlines (có dấu tick xanh): http://www.facebook.com/VietnamAirlines; Zalo Vietnam Airlines: oa.zalo.me/3149253679280388721 hoặc liên hệ Tổng đài 1900 1100 để được tư vấn trực tiếp.

Nếu hành khách cần kiểm tra thẻ Gift Card đã mua có hợp lệ không, có thể kiểm tra tại website http://giftcards.vietnamairlines.com/. Sau khi nhập thông tin Số thẻ, thẻ hợp lệ và chưa sử dụng sẽ hiển thị trạng thái “Chưa sử dụng/Un-used”.

Đồng thời, nhằm ngăn chặn các đối tượng làm thẻ giả, Vietnam Airlines liên tục triển khai các biện pháp công nghệ, kỹ thuật mới. Hãng chuẩn bị phát hành mẫu thẻ Gift Card mới với các biện pháp phòng chống làm giả tiên tiến hơn.

Hàng chục nghìn lượt khách cùng Vietnam Airlines Festa “Mừng 20 năm Sen Vàng toả sắc”

posted in: Chưa phân loại | 0

Tiếp nối chuỗi sự kiện “Mừng 20 năm Sen Vàng tỏa sắc”, 22-23/10, Vietnam Airlines đã tổ chức sự kiện Festa định kỳ tại khu vực Bưu Điện, đường Đinh Tiên Hoàng, Hà Nội. Với nhiều ưu đãi và hoạt động hấp dẫn, sự kiện thu hút hàng nghìn lượt khách tham quan, mua sắm và trải nghiệm.

Trong tiết trời thu, nắng vàng chan hoà cùng khí se lạnh đầu mùa, người dân và du khách Thủ đô phấn kích trải nghiệm các hoạt động sôi nổi và ấn tượng. 

Tham gia Vietnam Airlines Festa “Mừng 20 năm Sen Vàng toả sắc”, người dân và du khách Thủ đô có dịp trải nghiệm “Tập làm Tiếp viên hàng không”, nhận quà đặc biệt khi chụp ảnh cùng Photo booth 20 năm Sen Vàng, quà và ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký hội viên Lotusmiles và tải app cùng các chương trình ưu đãi như: Giảm giá 10% khi mua GiftCard hay combo ưu đãi sản phẩm Vietnam Airlines GiftCard và loveshow KoSMIK của Space Speaker với sự tài trợ của VNPay… 

Trong dịp này, Pacific Airlines cũng dành cho khách tham quan cơ hội có 1-0-2 nhận về các tấm vé máy bay và mô hình máy bay xịn sò trong chương trình bốc thăm may mắn.

Bên cạnh đó, khách tham quan cũng không thể bỏ qua các tiết mục văn nghệ đặc sắc với sự tham gia của Duckies Band và thưởng thức cà phê thương hiệu SkyUP – Tinh hoa sen vàng tại gian hàng VNMALL trong những ngày dịu mát của mùa thu Hà Nội. 

Các chương trình ưu đãi như: Giảm giá 10% khi mua GiftCard hay combo ưu đãi sản phẩm Vietnam Airlines GiftCard… thu hút đông đảo khách mua sắm.

Vietnam Airlines Festa “Mừng 20 năm Sen Vàng toả sắc” là sự kiện cuối cùng đánh dấu cột mốc 20 năm Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines. Hoạt động diễn ra vào thời điểm hàng không đang có những tín hiệu khởi sắc tích cực sau đại dịch Covid-19. “Bông sen vàng” Vietnam Airlines đặt mục tiêu nhanh chóng phục hồi, phát triển trong những năm tới và tiếp tục sứ mệnh là cầu nối hàng không, văn hóa Việt Nam với thế giới.