VNA Group kích cầu hàng không, du lịch tại hội chợ VITM 2022

posted in: Chưa phân loại | 0

Hàng chục nghìn ưu đãi vé máy bay, tour du lịch và quà tặng sẽ được VNA Group (gồm 03 hãng Vietnam Airlines – VNA, Pacific Airlines và VASCO) dành riêng cho khách hàng ghé thăm Hội chợ Du lịch Quốc tế (VITM) năm 2022.

VITM 2022 sẽ diễn ra từ ngày 31/03 đến 03/04 tại Trung tâm Triển lãm quốc tế Hà Nội, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội. Gian hàng của VNA đặt tại vị trí C01 ngoài trời. Gian hàng mở cửa tự do đón khách từ 9h30 đến 18h00 trong ngày 31/3 và từ 08h30 đến 18h00 trong các ngày 01/4 – 03/04.

alt text

 Bên cạnh các chương trình ưu đãi, Tại sự kiện, khách tham dự còn có cơ hội trúng thưởng những phần quà hấp dẫn. (Ảnh: VNA).

Với chủ đề “Bình thường mới, cơ hội mới cho Du lịch Việt Nam”, VITM Hanoi 2022 không chỉ triển khai các hoạt động xúc tiến du lịch thông thường mà còn là thời điểm khẳng định sự mở cửa trở lại của Du lịch Việt Nam trong bối cảnh bình thường mới. VNA vinh dự là hãng hàng không bảo trợ việc đi lại, đơn vị vận chuyển chính thức cho hội chợ VITM Hanoi 2022 và đồng hành cũng các hoạt động của sự kiện.

alt text

VNA vinh dự là hãng hàng không bảo trợ việc đi lại, đơn vị vận chuyển chính thức cho hội chợ. (Ảnh: VNA).

alt text

VNA Group sẽ giới thiệu một loạt các ưu đãi nhằm thu hút du khách cất cánh trong thời gian tới. (Ảnh: VNA).

Hưởng ứng chủ đề năm nay, VNA Group sẽ giới thiệu một loạt các ưu đãi nhằm thu hút du khách cất cánh trong thời gian tới như: Mua 3 tặng 1 cho khách mua vé hạng Phổ thông Tiêu chuẩn, Phổ thông Tiết kiệm, Phổ thông Siêu tiết kiệm trên các chặng bay nội địa; mở bán giá vé hấp dẫn cho khách bay Thái Lan, Malaysia, Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Úc và châu Âu; code giảm giá khi mua tour trên trang web VNAmazing; giảm giá thẻ VNA Giftcard 10-15% khi mua tại hội chợ, giảm 5% khi mua trên VNAMALL…Ngoài ra, khách tham quan sẽ được trực tiếp tư vấn đăng ký hội viên Bông Sen Vàng của VNA với những đặc quyền và ưu đãi liên kết vượt trội.

Tại sự kiện, khách tham dự còn có cơ hội trúng thưởng những phần quà hấp dẫn với chương trình bốc thăm may mắn của VNA Group. VNA, Pacfic Airlines và VASCO đã chuẩn bị hàng nghìn quà tặng độc đáo và thú vị cho những vị khách may mắn như vé máy bay giảm cước, voucher dịch vụ hàng không, quà tặng mang dấu ấn của các hãng hàng không…

Tham dự VITM 2022, VNA Group mong muốn chung tay cùng các cơ quan quản lý, doanh nghiệp du lịch mang đến những ưu đãi, trải nghiệm tốt nhất cho du khách. Qua đó, các hãng hàng không sẽ góp phần kích cầu du lịch thành công, giúp phục hồi và phát triển du lịch của cả nước sau đại dịch.

VITM Hà Nội 2022 dự kiến sẽ có khoảng 500 doanh nghiệp, cơ quan quản lý, xúc tiến du lịch từ 52 tỉnh, thành phố trong cả nước và từ 6 quốc gia, vùng lãnh thổ bao gồm: Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia, Đài Loan (Trung Quốc), Thổ Nhĩ Kỳ tham gia với 320 gian hàng.

Trong đó, các doanh nghiệp du lịch và hàng không sẽ tung ra tại Hội chợ hơn 10.000 tour kích cầu, 100.000 vé máy bay giá rẻ và hàng nghìn quà tặng. Số lượng khách đến tham quan, tìm hiểu thông tin và mua dịch vụ ước tính khoảng 40.000 lượt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.